Lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình bất tận từ Phương Đông sang Phương Tây, John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum là nhà hàng Quảng Đông mang hơi thở ẩm thực đương đại, được đặt tên theo người Trung Quốc đầu tiên nhập tịch Anh Quốc vào năm 1805. Tuyệt kĩ ẩm thực của các đầu bếp chắc chắn sẽ đem đến một làn gió mới cho những món ăn Quảng Châu truyền thống như Dim Sum, thịt nướng than củi hay những món hải sản tươi sống. Không những vậy, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội có lò nướng củi chuyên dụng cho món vịt quay Bắc Kinh đặc biệt.

John Anthony là ai?

Ý tưởng chủ đạo của nhà hàng được lấy cảm hứng từ John Anthony, một thông dịch viên người Trung Quốc sinh sống và làm việc tại Luân Đôn trong thời đại nhà Thanh.
 Chỉ được ghi chép trong lịch sử với tên gọi Tiếng Anh, John Anthony dành hơn 35 năm tại bến cảng của khu phố Tàu đầu tiên tại Luân Đôn, Limehouse, giữ trọng trách thông dịch và chăm sóc các thương nhân Á Đông trong hành trình đến Phương Tây giao thương. Nhờ tính cách hòa đồng và lối nói chuyện lôi cuốn, John trở nên nổi tiếng trong giới thương nhân và thủy thủ, được họ trìu mến goi là "Người cha của Limehouse". Nhờ công lao to lớn của ông trong việc thúc đẩy thương mại Đông - Tây, John Anthony đã trở thành người Trung Quốc đầu tiên được nhập tịch Anh Quốc. 

Tủ Rượu

Được thiết kế theo kiểu giá sách thư viện, tủ rượu được nối từ sàn tới trần nhà, bao gồm đa dạng các loại rượu vang được chọn lựa kĩ lưỡng từ nhiều vùng đất trên thế giới để mang đến cho thực khách một hành trình ẩm thực trọn vẹn nhất.

Nhất phẩm mỹ thực

Điểm nhấn của khu vực bếp mở BBQ chính là lò nướng vịt và tủ lạnh sấy khô vịt đặc biệt, đảm bảo món vịt quay Bắc Kinh thượng hạng đúng điệu.
OUR SITE USES COOKIES. By continuing to use our site you are agreeing to our Chính Sách Cookies.