Skip to main content

Lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình bất tận từ Phương Đông sang Phương Tây, John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum là nhà hàng Quảng Đông mang hơi thở ẩm thực đương đại, được đặt tên theo người Trung Quốc đầu tiên nhập tịch Anh Quốc vào năm 1805. Tuyệt kĩ ẩm thực của các đầu bếp chắc chắn sẽ đem đến một làn gió mới cho những món ăn Quảng Châu truyền thống như Dim Sum, thịt nướng than củi hay những món hải sản tươi sống. Không những vậy, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội có lò nướng củi chuyên dụng cho món vịt quay Bắc Kinh đặc biệt.
John Anthony là ai?

John Anthony là ai?

Ý tưởng chủ đạo của nhà hàng được lấy cảm hứng từ John Anthony, một thông dịch viên người Trung Quốc sinh sống và làm việc tại Luân Đôn trong thời đại nhà Thanh.
Tủ Rượu

Tủ Rượu

Được thiết kế theo kiểu giá sách thư viện, tủ rượu được nối từ sàn tới trần nhà, bao gồm đa dạng các loại rượu vang được chọn lựa kĩ lưỡng từ nhiều vùng đất trên thế giới để mang đến cho thực khách một hành trình ẩm thực trọn vẹn nhất.

Gin Bar - Trải Nghiệm Nâng Tầm Vị Giác

Trải nghiệm không gian ẩm thực đầy cảm hứng tại Gin Bar để bước vào hành trình khám phá thế giới Gin & Tonic thú vị. Tại đây, mỗi ly cocktail đều lấy cảm hứng từ các loại gia vị trên ‘Con đường gia vị’ -
Nhất phẩm mỹ thực

Nhất Phẩm Mỹ Thực

Điểm nhấn của khu vực bếp mở BBQ chính là lò nướng vịt và tủ lạnh sấy khô vịt đặc biệt, đảm bảo món vịt quay Bắc Kinh thượng hạng đúng điệu.

Giờ Mở Cửa

  • Bữa Trưa Thứ 2 - Thứ 6: 11:30 - 14:00
  • Bữa Trưa Thứ 7 - Chủ Nhật: 11:30 - 14:30
  • Bữa Tối: 17:30 - 21:00
Đặt Bàn