Skip to main content

Gặp gỡ những gương mặt quen thuộc tại John Anthony

Ken Teng

Ken Teng

Quản lý nhà hàng
Ken Teng

Ken Teng

Quản lý nhà hàng
Tôi đã làm việc ở ngành công nghiệp này được 30 năm, từ những quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn và cả casino. Mong muốn của tôi là đào tạo ra những thế hệ mới tài năng để không chỉ làm theo, mà còn làm tốt hơn thế hệ trước của tôi. Đó là động lực để tôi cống hiến mỗi ngày trong công việc. Tại John Anthony, chúng tôi luôn đề cao sự đổi mới, sáng tạo, tìm tòi những nét đẹp ẩm thực từ nhiều nền văn hóa để tạo ra những giá trị mới mẻ và hiện đại cho thực khách Hà Nội - thành phố mà tôi đem lòng yêu mến. 
Tomas Hawk

Wong Chi Ming

Bếp trưởng
Tomas Hawk

Wong Chi Ming

Bếp trưởng
John Anthony gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Cùng với những người đầu bếp khác, chúng tôi tạo nên những món ăn kinh điển của Quảng Đông, từ vịt quay trứ danh, các món dim sum, cho đến những đĩa hải sản đậm đà. 
Kareem Campbell

Yến Vũ

Trợ lý quản lý
Kareem Campbell

Yến Vũ

Trợ lý quản lý
Tôi luôn biết ơn Ken và các anh chị quản lý bởi nhờ có họ mà tôi học được khả năng thích nghi với áp lực công việc. Mọi người sống rất tình cảm với nhau, nên áp lực công việc cũng được vơi đi rất nhiều.
Ronan Lopez

Lee Kuan Foo

Đầu bếp Dim Sum
Ronan Lopez

Lee Kuan Foo

Đầu bếp Dim Sum
Tôi bắt đầu với niềm đam mê ẩm thực từ năm 16 tuổi. Cho đến nay, tôi đã dành ít nhất 12 năm làm việc trong ngành ẩm thực tại nhà hàng John Anthony. Tôi luôn dành tình yêu đam mê mãnh liệt và gửi gắm sự tận tâm trong từng món ăn. 
Fred Valdez

Kwan

Đầu bếp BBQ
Fred Valdez

Kwan

Đầu bếp BBQ
Tôi đã làm tại đây được gần 8 năm rồi. Môi trường năng động giúp tôi học được rất nhiều điều, từ những kiến thức và kỹ năng nấu nướng cho tới kỹ năng làm việc trong tập thể. Ở đây, tôi được học hỏi, làm việc cùng nhiều bậc thầy trong nghề từ nhiều nơi trên thế giới. 
Tan Nguyen

Tấn Nguyễn

Bartender
Tan Nguyen

Tấn Nguyễn

Bartender
Tôi yêu thích môi trường làm việc tại John Anthony nơi mọi người đều coi nhau như những thành viên trong một gia đình. Các anh chị đều tạo điều kiện thoải mái nhất cho tôi làm việc và sáng tạo, mang đến những ly cocktail tuyệt vời nhất cho thực khách ghé thăm nơi đây.
Đặt Bàn