Skip to main content

Gặp gỡ những gương mặt quen thuộc tại John Anthony

Sarah

Sarah

Quản lý nhà hàng
Sarah

Sarah

Quản lý nhà hàng

Với vai trò quản lý nhà hàng, tôi luôn mong muốn cùng đội ngũ của mình nỗ lực để cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng khi tới với John Anthony, để dịch vụ hôm sau tốt hơn ngày hôm trước, khẳng định thương hiệu và tên tuổi của nhà hàng.

Qua hơn 10 năm gắn bó, John Anthony đối với tôi là nhà, các thành viên gắn kết, đồng lòng hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau trở thành một đội ngũ xuất sắc.

Tomas Hawk

Wong Chi Ming

Bếp trưởng
Tomas Hawk

Wong Chi Ming

Bếp trưởng
John Anthony gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Cùng với những người đầu bếp khác, chúng tôi tạo nên những món ăn kinh điển của Quảng Đông, từ vịt quay trứ danh, các món dim sum, cho đến những đĩa hải sản đậm đà. 
Kareem Campbell

Yến Vũ

Trợ lý quản lý
Kareem Campbell

Yến Vũ

Trợ lý quản lý
Tôi luôn biết ơn Ken và các anh chị quản lý bởi nhờ có họ mà tôi học được khả năng thích nghi với áp lực công việc. Mọi người sống rất tình cảm với nhau, nên áp lực công việc cũng được vơi đi rất nhiều.
Ronan Lopez

Lou Lin

Đầu bếp Dim Sum
Ronan Lopez

Lou Lin

Đầu bếp Dim Sum
Mặc dù còn khá trẻ nhưng Lou Lin đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Dim Sum nổi tiếng tại Thượng Hải, cho ra đời vô số món ăn độc đáo cùng hương vị riêng biệt và khó quên.
Fred Valdez

Kwan

Đầu bếp BBQ
Fred Valdez

Kwan

Đầu bếp BBQ
Tôi đã làm tại đây được gần 8 năm rồi. Môi trường năng động giúp tôi học được rất nhiều điều, từ những kiến thức và kỹ năng nấu nướng cho tới kỹ năng làm việc trong tập thể. Ở đây, tôi được học hỏi, làm việc cùng nhiều bậc thầy trong nghề từ nhiều nơi trên thế giới. 
Tan Nguyen

Tấn Nguyễn

Bartender
Tan Nguyen

Tấn Nguyễn

Bartender
Tôi yêu thích môi trường làm việc tại John Anthony nơi mọi người đều coi nhau như những thành viên trong một gia đình. Các anh chị đều tạo điều kiện thoải mái nhất cho tôi làm việc và sáng tạo, mang đến những ly cocktail tuyệt vời nhất cho thực khách ghé thăm nơi đây.

Giờ Mở Cửa

  • Bữa Trưa Thứ 2 - Thứ 6: 11:30 - 14:00
  • Bữa Trưa THứ 7 - Chủ Nhật: 11:30 - 14:30
  • Bữa Tối: 17:30 - 20:30 (last order)
Đặt Bàn